Toàn Quốc Xử sự khôn khéo với người khó ưa

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi vocam1, 9/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì mẫu thuẫn thường xảy ra và làm sao để có cách khôn khéo nhất giải quyết tình huống hợp lý, cân bằng mối quan hệ. Với những chia sẻ dưới đây của công ty cung ứng lao động chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm xử sự khôn khéo nhất với những người khó ưa.
  [​IMG]
  Các bạn hãy vạch ra các giới hạn với những người không ưa mình và hạn chế dính líu tới người hay phàn nàn và có suy nghĩ tiêu cực. Những người này luôn trong tâm trạng buồn phiền, lo nghĩ, tiêu cực và muốn lôi kéo mọi người vào để nghe họ than phiền. Các bạn đừng nên dại dột chiến đấu kiểu một sống một còn, còn ta thì không còn hắn và ngược lại. Thay vào đó, hạn hãy tránh xa và tránh tiếp xúc với họ, xem họ như người vô hình, không tồn tại. Nếu là những người có viec lam ban hang o TPHCM hay các thành phố khác thì cần sự khôn khéo với khách hàng của mình để cân bằng tinh thần.

  Đôi khi bạn sẽ rơi vào trạng thái khó chịu, tức điên nhưng hãy làm chủ cảm xúc, đừng để dính vào cái bẫy mà họ đang cố cài ép bạn vào. Bạn phải tự tạo niềm vui cho mình, không cho phép ai làm mình tụt hứng. Bạn không được để mình dính sâu vào những những màn độc thoại tiêu cực hay có hành động không đúng lẽ thường. Các bạn hãy cho qua để làm cho môi trường làm việc được trong lành, bình yên hơn. Một cách nữa là bạn nên nói chuyện trực tiếp với những người khó ưa này rằng: “Tôi không thích dính líu vào những chuyện không đâu, đừng làm phiền tôi”. Có thể khi nói như thế thì có hơi mạnh dạn nhưng đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được những phiền phức.

  Xem thêm: Viec lam SEO website

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về việc làm và nhân sự, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...