Toàn Quốc Xuất khẩu lao động Nhật tối đa là 10 năm so với 5 năm cũ

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi seoannguyen, 4/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Không chỉ là một nước đáng để du học, xuất khẩu lao động, Nhật Bản cũng có một nền du lịch tinh ma với nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ. Để cuốn du khách quốc tế đến với đất nước mình, Nhật Bản quyết định sẽ nới lỏng quy định thị thực cho công dân năm nhà nước Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Philippine, Việt Nam. đích khi đề ra quy định này nhằm thúc đẩy ngành xuat khau lao dong Nhat và du lịch góp phần phát triển kinh tế cho đất nước này.

  [​IMG]

  Dễ dàng đi du lịch ở Nhật

  Với sự ưu tiên như thế, Nhật Bản đã mở rộng cánh cửa cho du khách năm quốc gia trên đến tham quan, khám phá sơn hà xứ sở Hoa Anh Đào. Đường đến với tổ quốc Phù Tang không còn quá khó khăn, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn, sẽ thu hút được lượng khách quốc tế đến với Nhật Bản càng ngày càng gia tăng.

  Khám phá tổ quốc Nhật Bản xinh đẹp

  Các du khách Việt khi đặt chân đến giang sơn này cũng vậy, việc xin visa dễ dàng sẽ giúp các du khách đến với xứ sở các loài hoa như Hoa Anh Đào, hoa mận chóng vánh nhất. Bên canh việc khám phá những vùng đất xinh đẹp, các du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, nức tiếng như shushi, trà xanh, mỳ udon, bánh bạch tuộc, hoặc tham quan các trọng tâm thương mại, những chợ sale nổi tiếng dành cho những người đến sinh sống, làm việc theo diện thuc tap sinh xuat khau lao dong Nhat hay các du học sinh.

  Khi đến đây, các du khách có thể mặc tình mua những món mình ưng, giá cả tuy hơi cao nhưng chất lượng hàng Nhật rất bền, đã được kiểm chứng từ trước đến nay.

  Dịch vụ tốt

  Nhằm tăng lượng du khách đến du lịch tại Nhật Bản, bên cạnh việc nới lỏng việc xin visa cho năm nhà nước trên vì đây là những nước mang đến lượng du khách tiềm năng cho việc phát triển du lịch Nhật Bản. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp, công ty du lịch, những địa điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí cho du khách, cho phép du khách quốc tế có thể đặt chỗ các công cụ công cộng qua mạng Internet.

  chẳng những thế, đến năm 2017, Chính Phủ Nhật cũng sẽ tiến hành những cách tân về quy định du lịch. Sẽ xử lý nghiêm ngặt những văn phòng du lịch không đạt chuẩn, những công ty môi giới du lịch làm việc không tốt gây ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch ở Nhật Bản.

  Bên cạnh việc nới lỏng visa cho du khách Việt, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ áp dụng chính sách này cho công dân Việt Nam, những người đang sinh sống, học tập, đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. kì hạn tạm cư tối đa sẽ là 10 năm so với 5 năm như trước đây.

  Đây quả như một thời cơ cho du khách Việt, cũng như công dân Việt, những người xuất khẩu lao động để làm việc, sinh sống, các du học trò được ở Nhật lâu hơn, đoàn luyện, phát triển bản thân hơn nữa. Việc này còn với mục đích cuốn lượng du khách tiềm năng đến từ các nhà nước có người dân du lịch Nhật Bản nhiều nhất.

  Mọi tin cẩn mới sẽ luôn được cập nhật cho người lao động biết tại http://vietjob.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...