HCM Xuất tinh sớm nguyên nhân là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 3/7/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Có rất nhiều nguyên nhân hình thành căn bệnh xuất tinh đúng lúc ở đàn ông, bao gồm: quan hệ tình dục trước hôn nhân khi còn quá trẻ; thủ dâm; tổn thương dây thần kinh giao cảm; cơ thể suy yếu, mệt mỏi; lý do trạng thái tiêu cực; căn bệnh tuyến tiền liệt; dùng chất kích thích; không quan hệ tình dục; không có kiến thức giới tính. Website tư vấn : http://tribenhsuimaoga.top

  Quan hệ tình dục trước hôn nhân khi còn quá trẻ.

  Quan điểm về tình dục trong cuộc sống hiện đại thoáng hơn đã vào tình mang lại rất nhiều hệ lụy. Với phái mạnh nói riêng, tại tâm trạng stress, lo sợ, hoặc chưa đủ nội dung giới tính khiến hưng phấn quá nhanh. Bạn trẻ thường thì khó kiềm chế dẫn đến phóng tinh kịp thời. Trang tư vấn : http://bvphathaisaigon.info. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà thay đổi được. vậy nên, hiện tượng xuất tinh đúng lúc luôn luôn xảy đến là điều khó giảm thiểu khỏi.

  Xuất tinh kịp thời bởi không quan hệ tình dục.

  Nếu giao hợp tình dục khi còn quá trẻ làm xuất tinh đúng lúc thì ngược lại, rất ít giao hợp tình dục cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh lý. đôi lứa ko có có thời gian gần gũi dễ hưng phấn khi vừa được kích thích dẫn đến xuất tinh sớm.

  Ít tiếp xúc với chị em, khá ít nội dung giới tính

  1 số người đàn ông vì quá mải mê với làm việc, sự nghiệp mà quên mất việc giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nữ giới. các hiện tượng quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, k có thông tin về giới tính cũng là 1 trong những yếu tố làm cho xuất tinh đúng lúc.

  Thủ dâm thường xuyên

  Thủ dâm là việc con trai tự hậu quả tới cậu bé của bản thân để đạt được khoái cảm. Khi thủ dâm, người đàn ông thông thường lén lút do sợ bị phát hiện hãy phải có tâm lý sợ hãi, muốn khiến cho kịp thời dẫn đến tình trạng phóng tinh sớm lặp đi lặp lại. Tham khảo thêm : http://achaikos.info. Xuất tinh sớm ví như chỉ xảy đến một, hai tần suất thì nam ít khi phải quá lo ngại nhưng tình trạng trường hợp trên lặp lại nhiều tần suất với lần ngày một tăng thì bạn nên tới Trung tâm chăm sóc s.khỏe s.sản Hà Nội để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. phóng tinh đúng lúc tuy ít khi nguy hại tới s.khỏe nhưng lại là căn nguyên gây đổ vỡ tình yêu gia đình vì vậy rất ít thể coi thường.

  Bệnh lý tuyến tiền liệt

  1 số bệnh lý về tuyến tiền liệt như là nhiễm trùng đường chảy niệu, viêm đường tiết niệu, … là lý do phóng tinh kịp thời ở người con trai. những nam làm việc văn phòng do đặc thù làm việc luôn ngồi lâu có tỷ lệ phóng tinh sớm lớn hơn bình thường thì, bởi ngồi quá nhiều sẽ gây nên các tác động xấu tới tuyến tiền liệt.

  Sử dụng chất kích thích

  Những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, ma túy, … có tác động mãnh liệt đến đời sống tình dục hay là yếu tố phóng tinh đúng lúc có thể cấp cứu được nhờ việc bỏ các chất kích thích làm hại, tạo lập các hành động tốt đưa sức khỏe (luyện tập luyện thể thao luôn luôn, nghỉ ngơi điều độ, …)

  Tổn thương dây thần kinh giao cảm

  Dây thần kinh giao cảm rất dễ mắc tổn thương vì những biến chứng từ bên ngoài hoặc bệnh như gãy xương chậu, xơ cứng động mạch, mở rộng tuyến tiền liệt, tiểu đường, … các căn bệnh này khiến giảm thiểu nguy cơ kiềm chế sự phóng tinh dẫn đến căn bệnh phóng tinh sớm.

  [​IMG]

  Cơ thể suy yếu, căng thẳng

  Cơ thể suy yếu, căng thẳng là 1 trong các lý do phóng tinh đúng lúc ở phái mạnh truyền đạt nhất. Ví dụ: Sau khi con trai làm việc nghiêm trọng, xuất đường xa làm cho cơ thể áp lực, ít khi còn đủ sức để làm “chuyện ấy” nên dễ bị xuất tinh kịp thời.

  Yếu tố tâm trạng tiêu cực

  Các lý do trạng thái tiêu cực có thể là nguyên nhân phóng tinh sớm, bao gồm: căng thẳng, lo ngại, stress, đau buồn quá độ, lo âu, ê ngại tội lỗi, … những, phái mạnh có thể không mắc xuất tinh sớm nữa khi tâm lý ổn định, vui vẻ, bình thông thường trở lại.

  Ngày nay, tỷ lệ nam bị bệnh xuất tinh đúng lúc ngày càng lớn vì yêu cầu công việc nhiều, áp lực rất lớn khiến tinh thần stress, mệt mỏi liên tục. chính vì thế, con trai cần để ý thư giãn tinh thần, tránh xa các mệt mỏi để ngăn ngừa xuất tinh sớm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...