Toàn Quốc Xuất tinh sớm và cách điều trị triệt để hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 20/3/15.

 1. Xuất tinh sớm là nguyên nhân làm nam giới mất đi sự tự tin vốn có mỗi khi quan hệ làm cho cuộc yêu kém hiệu quả hơn chính vì thế tìm cách chống xuất tinh sớm nhanh là điều mà nam giới quan tâm và muốn khắc phục. Để có thể chống xuất tinh sớm các chuyên gia yeutinhtrung.com.vn xin giới thiệu một số cách chống.

  – Phương pháp “bóp nhẹ” vào đầu dương vật khi bạn tình nữ nhận được tín hiệu (bằng lời hay bằng động tác) là bạn sắp đến điểm “không thể rút lui” chỉ là một biến thể của phương pháp nói trên. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên giảm bớt cương cứng, bớt kích thích.

  – Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích; mang bao cao su hay thay đổi tư thế…

  - Tăng cường luyện tập thể thao, vận động

  Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất chống xuất tinh sớm, nam giới nên tập các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

  - Tránh các chất kích thích

  Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

  - Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

  -Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc hay các thực phẩm chức năng đặc biệt,một trong những lại thuốc giúp hạn chế xuất tính sớm cũng như tăng cường sinh lý như:

  Thuốc chống xuất tinh sớm vipmax

  - Thuốc vipmax hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

  - Bổ thận dương, tăng cường khả năng sinh lý.

  - Giúp tăng cường sinh lực và chức năng sinh lý ở nam giới.

  - Ngăn ngừa các tật bệnh liên quan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...