Xuất xứ và cách thức khắc phục Galaxy A5 2016 bị lỗi ứng dụng Ch Play

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 16/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Samsung Galaxy A5 2016 Lỗi không chuyển vận được áp dụng trên CH Play làm cho phổ biến quý khách lo lắng, khi CH Play là kho lưu giữ dữ liệu phong phú và phổ quát nhất của hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  ngày nay, 1 smartphone không chỉ mang mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh mẽ mà những vận dụng trên vật dụng đấy phải thật sự nhân thể ích và sáng tạo, và CH Play là nơi lưu giữ đông đảo những vận dụng, game trên những thiết bị chạy Android, thay màn hình samsung a5 bao nhiêu chẵng may Galaxy A5 của không thể vận chuyển được các vận dụng trên thì trang bị của bạn sẽ chóng vánh bị nhàm chán và bạn chẳng sở hữu gì để trải nghiệm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này?

  Lỗi ko vận chuyển được áp dụng trên CH Play sở hữu thể do nhiều nguyên do gây ra, bạn có thể tham khảo những nguyên do bên dưới.

  1. xuất xứ gây ra lỗi

  - với thể do cấu hình DNS của bạn đang tiêu dùng gặp lỗi, bạn cần cài đặt lại cấu hình máy.

  - Lỗi xảy ra là do phiên bản CH Pay trên máy của bạn không tương hợp. Hoặc có thể do bộ nhớ bị đầy.

  đó là những nguồn cội sở hữu thể gây ra những lỗi trên, bạn đừng lo lắng, thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền dưới đây sẽ là cách thức để bạn giải quyết trạng thái trên.

  hai. cách thức giải quyết hiện trạng trên

  - Đối sở hữu lỗi do DNS, bạn thực hiện các bước sau để cài đặt lại DNS của mình: Bạn vào Cài đặt -> không dây & mạng -> Cài đặt wifi -> bấm phím thực đơn rồi chọn “Nâng cao” và đánh dấu vào ô “Sử dụng IP tĩnh” sau đấy nhập DNS khác, ví dụ: DNS1: 4.2.2.1, DNS2: 4.2.2.2. tương tự, là bạn đã giải quyết được lỗi do DNS trên Galaxy A5 rồi.

  - Đối có lỗi do bộ nhớ đầy, sở hữu 2 cách để giải quyết.

  + Thứ 1: trước hết, bạn hãy đưa điện thoại về chế độ Recovery, bằng phương pháp nhấn cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm lương để tắt nguồn máy, lúc này bạn sẽ được hệ thống đưa đến chế độ Recovery, bạn hãy dùng phím âm thanh để điều chỉnh đến “Wipe data and Cache”, và sau hết bạn Root lại máy là hoàn thành bước thực hiện.

  + Thứ 2: Bộ nhớ đầy là căn nguyên làm bạn chẳng thể vận tải ứng dụng, vì trong smartphone bộ nhớ trong được chia thành hai phần đó là bộ nhớ hệ thống và bộ nhớ data dữ liệu, nếu như bộ nhớ data dữ liệu của bạn ko còn khoảng trống thì việc vận tải vận dụng là chẳng thể, thành ra bạn hãy vận động các ứng dụng sang bộ nhớ SD, khe cắm thẻ nhớ ngoài.

  - Bạn nên thực hành những thao tác quét dọn lại đồ vật của mình thường xuyên, hoặc sở hữu thể tiêu dùng ứng dụng Clean Master để dọn dẹp đồ vật được gọn gàng hơn.

  - Nên gở bỏ những ứng dụng ko cần yếu hoặc ít sử dụng. Đối với những áp dụng thiết yếu thì hãy cập nhật phiên bản mới, thay màn hình ip5s giá bao nhiêu vì việc cập nhật cũng làm cho bộ nhớ của bạn nhanh đầy.

  Chỉ cần thực hành theo những phương pháp này bạn đã có thể tạo ko gian bộ nhớ rộng rãi hơn và trong khoảng đó giúp giải quyết được lỗi không chuyên chở được ứng dụng trên CH Play của Galaxy A5 2016. Mong rằng bài viết của mình sẽ giúp ích được cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...