Hà Nội Xưởng cấp 1 găng tay sợi chấm hạt dùng cho xưởng hóa dầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 8/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Găng tay bảo hộ dạng len là loại găng tay làm tăng độ bám khi sử dụng, có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát.
  Độ bám cực tốt, sử dụng hiệu quả khi làm các công việc chân tay như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay…sử dụng rất an toàn trong xây dựng, cơ khí .v..v..

  hiện nay trên thị tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu găng tay chấm hạt được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều, cùng chúng tôi khảo bài viết này nhé !

  [​IMG]

  Công dụng:Găng tay chấm hạt còn có tác dụng chống các loại axit và hóa chất ảnh hưởng trực tiếp đến da tay của người lao động, găng tay còn chống được chất bụi bẩn không dính vào tay, những mảnh vỡ từ kim loại,còn có độ bám cao sẽ giúp người lao động an tâm hơn trong lúc làm việc, để hiệu quả công việc từ đây sẽ được nâng cao hơn, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

  Thành phần:

  Găng tay chấm hạt thuộc mẫu găng tay len bảo hộ sợi, sợi chủ yếu là chất cotton sẽ có tác dụng thấm mồ hôi dù sử dụng trong mùa hè, người lao động đều không cảm thấy nóng lực, khó chịu. Găng tay được thiết kế khá đẹp mắt và được dệt bằng sợi kim và bên trên được thiết kế phủ một lớp hạt nhựa PVC nên có độ bền rất cao. Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nên được đảm bảo về chất lượng tốt.

  [​IMG]

  Sản phẩm này có rất nhiều size khác nhau để người lao động lựa chọn để phù hợp nhất bàn tay của họ. Bảo vệ đôi tay được an toàn hơn trong quá trình làm việc luôn là điều mà hầu hết người lao động đều rất quan tâm. Sử dụng găng tay trong quá trình làm việc sẽ giúp chống trơn, tăng độ bám rất tốt.

  Găng tay chấm hạt là một trong những sản phẩm tốt nhất có tại Công ty Bảo Hộ Lao động Thiên Bằng, do chúng tôi sản xuất và cung cấp với số lượng lớn, luôn đảm bảo hàng chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn quy cách về bảo hộ lao động.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-cham-hat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...