Hà Nội Xưởng in trên kim loại chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 11/9/16.

 1. In Minh Châu – Xưởng in, khắc laser trên kim loại (bề mặt cong, phẳng…) uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên nhận in trên kim loại lấy nhanh, giá thành hợp lý. Liên hệ : 0978 891 148 để biết giá in trên kim loại tốt nhất.
  [​IMG]
  In khắc lên kim loại bằng công nghệ laser không còn quá xa lạ với thị trường gia công kim loại tại Hà Nội. Với khả năng vượt trội so với các công nghệ khác công nghệ in khắc laser có độ chính xác cao, đường cắt mềm mại, mịn không cần phải gia công lại đường cắt và an toàn cho người gia công. Có thể cắt những chi tiết hay khắc lên linh kiện dùng để làm mẫu hay thí nghiệm mà không phải làm khuôn, đặc biệt sản phẩm của bạn như tem mác, điện thoại và khắc chữ lên kim loại đó đòi hỏi độ chính xác cao mà chỉ công nghệ in khắc laser mới có thể làm được.

  [​IMG]

  Khả năng ứng dụng của in tren kim loai rất lớn và phù hợp với nhiều lĩnh vực như quảng cáo, làm sản phẩm mẫu, chi tiết linh kiện điện tử với số lượng ít có độ phức tạp cao. Nắm bắt được ưu điểm và nhu cầu in trên kim loại của thị trường hiện nay, Xưởng in Minh Châu đã cho ra đời dịch vụ in trên kim loại bằng công nghê laser hiện đại.

  Chuyên tôi chuyên nhận in trên kim loại : tất cả các sản phẩm có chất liệu bằng kim loại như bút kim loại, usb kim loại, điện thoại có vỏ bằng kim loại … sâu tùy ý, độ chính xác cao làm những chi tiết siêu nhỏ cũng không thành vấn đề
  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng, gọn, đóng gói cẩn thận khi giao hàng cho quí khách.

  Ngoài khắc chữ trên kim loại chúng tôi còn in trên các sản phẩm bằng kim loại như móc khóa kim loại, tem mác bằng kim loại Inox, thiết bị y tế, thiết bị điện, dụng cụ cơ khí, …

  [​IMG]

  Ngoài dịch vụ In Tren Kim Loại, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : khắc laser trên da thật, da công nghiệp hay còn gọi là da nhân tạo, in trên gỗ, in tren nhua, in trên moi chat lieu….

  Hãy gọi cho chúng tôi khi quí khách muốn sử dụng dịch vụ In trên kim loại. Khi liên hệ với chúng tôi quí khách sẽ được tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí.

  Địa chỉ văn phòng : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

  Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : sodaminhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...