Toàn Quốc Xưởng làm biển hiệu quảng cáo chất lượng tại Thủ Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 5/6/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Là một trong những ngành mũi nhọn của dịch vụ in ấn quảng cáo, việc thiết kế để có những sản phẩm đúng thương hiệu và bắt mắt người xem được cho là khá quan trọng. Muốn cho sản phẩm đến với nhiều khách hàng có lẽ cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ được các công ty doanh nghiệp chú ý kĩ hơn.

  Bên cạnh đó, một phần yếu tố cũng do tác động của môi trường xung quanh. Một bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng tốt khi nó đảm bảo được các yêu cầu trong quá trình thiết kế quảng cáo và thi công quảng cáo.
  Các vấn đề yêu cầu chung khi thiết kế

  - Đồ họa: Nếu bạn là một người chuyên thiết kế bảng hiệu alu thì đương nhiên phần đồ họa của bạn phải đích thực ở một trình độ cao thì mới có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng và bắt mắt.

  [​IMG]  - Vật liệu sử dụng: Điều thứ 2 cần nghĩ đến là vật liệu cần để sử dụng thi công nó như thế nào? Chất lượng vật liệu ra sao? Các yếu tố ảnh hưởng đến nó cũng là một vấn đề không nhỏ.

  Vật liệu chuẩn bị làm quảng cáo

  - Giá thành: Thứ 3, có lẽ là giá thành của sản phẩm khi thực hiện. Tùy vào mức độ mà công ty doanh nghiệp yêu cầu mà người thiết kế vách ngăn gỗ có thể nghĩ ra sản phẩm phù hợp với mức thu nhập của họ.
  chỉ dẫn thiết kế bảng quảng cáo cáo phổ thông

  Chúng tôi sẽ đề cập chuyên sâu về cách thiết kế bảng hiệu mà lăng xê Tại Đà Nẵng đã và đang sử dụng để thi công lăng xê tại Đà Nẵng cho các công ty lớn nhỏ trong thị thành phổ biến như sau:

  [​IMG]  - Bạt hiflex: Chúng ta mang bản thiết kế ra cửa hàng in bạt gần nhất, sau khi có bạt in chúng ta tiến hành căn bạt. Đầu tiên, chúng ta sẽ căng 4 góc của bảng hiệu, tiếp đến căng đoạn giữa của 4 cạnh khung sắt và cuối cùng căng hết những chỗ còn lại, cứ khoảng 20cm chúng ta lại bắt 1 con vít tự khoan ở đấy. Làm thế chúng ta sẽ được 1 bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex bo tròn khung sắt.

  bảng hiệu quảng cáo Alu

  - Alu: Sau khi hàn xong khung quảng cáo thì chúng ta cắt tấm alu ra cho bằng với kích thước của khung, sau đó dùng keo titbon bôi đều lên mặt khung sắt chỗ vị trí tấm ốp alu, giúp cho tấm alu và khung sắt dính lại với nhau,vách ngăn di động tiếp đó chúng ta khoan vít lên mặt alu chỗ vị trí sườn sắt. Về phần nội dung chúng ta có thể dùng chữ nổi hoặc chữ decan cắt vi tính, sau đó dán theo vị trí và bố cục thiết kế ban đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...