Toàn Quốc xưởng may balo quảng cáo ở tp hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi balosgsao, 11/2/15.

 1. balosgsao

  balosgsao New Member

  Xưởng may balo quảng cáo ở tp hcm-Sài Gòn Sao


  Doanh nghiệp bạn đã có giải pháp cạnh tranh trên thị trường chưa ?????

  Xưởng may balo Sài Gòn Sao xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng là: các công ty, doanh nghiệp, trường học, các cửa hàng kinh doanh,..... bộ sản phẩm đồng phục balo quảng cáo dành riêng cho từng doanh nghiệp phù hợp với các ngành nghề kinh doanh và đối tượng khách hàng khác nhau.


  Hiện tại chúng tôi đã tung ra thị trường nhiều mẫu đồng phục balo quảng cáo phục vụ cho nhiều doanh nghiệp. Với mục tiêu xây dựng , phát triển và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng đặc biệt nhấn mạnh vấn đề quảng bá và phát triển thương hiệu đến với người tiêu dùng.


  Nắm bắt được yêu cầu của các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường, xưởng may balo chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả doanh nghiệp về lựa chọn các mẫu thiết kế về kiểu dáng, hình ảnh và logo phù hợp cho từng doanh nghiệp. Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo tại Sài Gòn Sao chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm balo quảng cáo mà mình lựa chọn.


  Thêm vào đó, xưởng may balo của chúng tôi với máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc đảm bảo theo tiêu chuẩn “ chất lượng- Uy tín- Giá cả cạnh tranh” cho mọi khách hàng.


  Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu về sản phẩm balo quảng cáo. Hãy tham khảo các danh mục sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ :saigonsao.com. hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:  CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax : (08) 39789687
  Email : saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...