Toàn Quốc Xưởng nhận làm biển hiệu quảng cáo cao cấp tại Thủ Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 15/6/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Là tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh điện bằng nhiều màu sắc, sang trọng, thẩm mỹ, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng từ 25 năm đến 30 năm).

  Bảng hiệu aluminium được bảo hành về màu sắc và công trình từ 12–24 tháng. Kích thước Alu PVDF dày 3 – 5mm, độ nhôm 0.1mm-0.5mm hoặc Alu PE dày 3.0mm. Gồm nhiều hãng sản xuất riêng ở Việt Nam thông thường sử dụng các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax…

  Địa chỉ mua bán biển hiệu quảng cáo tốt nhất tại Bình Thạnh

  Kết cấu sắt chịu lực : sắt 13*26mm, Vuông 20-30mm, dày 1.0-1.5mm, tất cả đều mã kẽm chống rỉ. Bắn vít, Bắn keo chịu lực kết dính an toàn, silicone trang hoàng. Sử dụng trong hầu hết các công trình : gia bang hieu alu nhà ở, Cửa hiệu, đơn vị, Văn phòng, Cao ốc nhằm cách nhiệt, cách âm, trang hoàng đẹp và sang trọng.

  [​IMG]  Những năm gần đây, tấm hợp kim nhôm Aluminum composite thường gọi tắt là nhôm Alu, đang phát triển mạnh trong xây dựng, có thể thay thế tường xây, quảng cáo, trang trí nội thất…

  Vật liệu của thời đại: vach ngan van phong làm từ chất liệu composite được tráng lớp nhôm trên bề mặt. Sản phẩm nhẹ, có độ đàn hồi tốt và không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu dung nhan của nhôm Alu cũng khá phong phú, hiện có khoảng 30 màu căn bản nên dễ dàng lựa chọn cho các công trình khác nhau. Do có đặc tính nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là màu nhan sắc sơn chịu bền ở ngoài trời.

  [​IMG]

  Các cao ốc từ 10 tầng trở lên, vấn đề tải trọng được tính toán và phải xử lý rất kỹ vì không khéo thì có thể gây ra tình trạng lún, làm nứt tường. Còn lên cao hơn, công trình còn chịu ảnh hưởng của gió, nhất là động đất… nên tải trọng càng nhẹ thi cong vach ngan phong bep tphcm, việc xử lý móng càng đỡ tốn kém. Chính vì lợi thế này mà chất liệu nhôm Alu được các nhà thiết kế xây dựng tận dụng một cách hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...