Toàn Quốc xưởng sản xuất ví da handmade

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi th0036, 21/12/15.

 1. th0036

  th0036 Member

  Xưởng sản xuất ví da handmade
  Chất liệu da luôn là lựa chọn hàng đầu của tầng lớp thượng lưu từ những vật dụng đơn giản như sổ da, ví da, thắt lưng da......, đến những vật dụng cầu kỳ như áo khoác da, giày da.....Đó là lý do vì sao ví da handmade PiLeather ra đời để phục vụ nhu cầu của những thượng đế có niềm đam mê vô tận về da. Từ những chiếc ví đựng cardvisit của giới văn phòng đến những chiếc giỏ xác đeo chéo của các bạn teen đều được PiLeather thể hiện tinh tế và tỉ mỉ trên chất liệu da cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi gia công hoàn toàn bằng tay từ cắt, đục, may, đánh bóng.....
  PiLeather sản làm quý thượng đế hài lòng và yên tâm hơn với chính sách bảo hành 12 tháng của chúng tôi đối với mỗi sản phẩm làm ra.
  Ví da handmade của PiLeather sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách cho dịp mua sắm cuối năm. Nếu những sản phẩm có sẵn chưa đáp ứng được phong cách và cá tính của bạn, đừng ngần ngại, ví da handmade PiLeather sẽ cho ra đời những sản phẩm theo đúng yêu cầu về màu sắc và kiểu dáng của bạn cung cấp.
  Bạn sẽ tự do thể hiện được phong các và cá tính tại
  Facebook: PiLeather
  Tell: 0903 148 189
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...