Toàn Quốc Ý nghĩa giấc mơ thấy cá mập là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trieuvynt, 31/5/16.

 1. trieuvynt

  trieuvynt New Member

  Cá mập là một trong những loài động vật biển ăn thịt nguy hiểm với khả năng săn mồi, chúng không chỉ là nỗi ám ảnh đối với các sinh vật biển mà còn đối với con người. Nếu như bị cá mập nhắm trúng thì rất ít khi con mồi có thể thoát ra được. Cùng Xo so mien bac lý giải những điều này nhé.

  Tuy nhiên cá mập lại là một trong những vị thuốc quý đối với người phương Đông, đặc biệt chúng có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp, các bệnh về mắt và giàu chất dinh dưỡng. Đây là món ăn thường được biết đến là món ăn của những đại gia.


  Và nếu trong giấc mơ của bạn thấy cá mập thì là điềm gì? Ý nghĩa của giấc mơ thấy cá mập là gì? Hãy cùng xo so truc tiep đề giải nghĩa giấc mơ thấy cá mập được tổng hợp dưới đây:


  - Mơ thấy cá mập thường là giấc mơ đại diện cho điềm hung, tuy nhiên tùy theo trình tự giấc mơ của bạn mà nó sẽ có điềm lành khác.

  [​IMG]
  - Mơ thấy cá mập đang bơi dưới nước: Bạn đang ở trên thuyền hoặc trên bờ nhưng khi nhìn xuống thì lại thấy cá mập đang bơi gần đó, đây là điềm báo rằng đang có người có âm mưu nhắm vào bạn.

  - Mơ thấy cá mập bơi xung quanh mình: Bạn mơ thấy mình đang bơi vui vẻ trên biển thì bất ngờ thấy nhiều cá mập bơi quanh mình, đây là điềm báo rằng công danh của bạn đang có người gây cản trở.

  - Mơ thấy bị cá mập đuổi giết: Điềm báo rằng bạn đang gặp nguy hiểm về tính mạng, hãy cẩn thận khi tham gia bất cứ hoạt động nào hoặc đi đường có thể gặp tai nạn.

  - Mơ thấy giết cá mập: Bạn sẽ tìm được phương hướng và tự mình vượt qua khó khăn để thành công.

  - Mơ thấy ăn thịt cá mập: Điềm báo có tài lộc, may mắn.
  Xem thêm website xố số: http://xoso.wap.vn/ket-qua-xo-so-mien-nam-xsmn.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...