Toàn Quốc Ý nghĩa bức tranh đồng "Cửu ngưu quần tụ"

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tuanduystara, 30/1/15.

 1. tuanduystara

  tuanduystara New Member

  Bức tranh này đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp và được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.

  Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. giàu một số phận loài cuộc thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn hắn sẽ tiễn đưa lại có điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

  Trong gùi Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát thô tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ cơ mà luôn thanh cao, tuyền khiết. Biểu tượng của nhà Phật, của chũm giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Sử dụng tranh sen nhiều tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà., giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh dạ, an hưởng hạnh phúc
  [​IMG]

  >>> tham khảo: tranh dong

  cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng, cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cược chép vượt vũ môn đơm rồng,vì vắt cá chép nổi coi như rồng - một con vật thiêng liêng linh nghiệm cao quý. cuộc chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nức tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép sứ diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.cuộc chép là một trong những pháp khí hết sức tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. - cuộc chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" (dư dả). Do vậy, cược biểu trưng cho sự dư dả. Hình tai hoạ cược phối hợp với có hình họa, hoa văn khác lắm thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "nhiều", tức phong lưu : dư ăn dư đặng. - Cửu ngư lũ : là tranh vẽ 9 con cuộc, lợi dụng sự với âm giữa ‘cửu' là chín và ‘cửu' là lâu dài tốt cầu chúc dư dả lâu dài. Theo quan niệm phương Đông, cuộc Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn buồng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong gớm doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm nhút nhát nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính dai sức và sự cố gắng dẻo dai, đã lắm thể tổ Vũ khuơ để hóa Rồng, nên người ta còn coi cược Chép như một hiện nay thân của Rồng, con vật thiêng thiêng cao quý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...