Toàn Quốc Ý Nghĩa Của Áo Đồng Phục Bạn Biết Chưa ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hgia09657, 10/9/16.

 1. hgia09657

  hgia09657 Member

  Ý Nghĩa Của Áo Đồng Phục Bạn Biết Chưa ?


  Trong cuộc sống hàng ngày, áo đồng phục đã không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bênh viện, nhà hàng và công ty. Mục đích của việc mặc áo đồng phục một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc từng thành viên, một phần là để tạo sự thống nhất trong một tổ chức. Vậy áo đồng phục có ý nghĩa gì ? Hãy cùng Xưởng May Áo Lớp khám phá nhé!

  [​IMG]

  Các mẫu áo đồng phục đẹp

  Đầu tiên là cảm giác tự hào: điều này thể hiện rõ hơn với một công ty có tên tuổi, khi nhân viên mặc áo đồng phục lớp, đồng phục công ty họ luôn tự hào vì mình là người của công ty đó, và có xu hướng luôn giữ gìn hình ảnh cho doanh nghiệp.

  Thứ hai là tinh thần đồng đội: khi khoác lên mình bộ áo đồng phục đẹp chất lượng giống nhau thì họ luôn hướng tới 1 mục tiêu chung. Họ gắn bó hơn và chia sẽ với nhau vì cái chung hơn.

  Và cuối cùng là sự tự tin và bình đẳng: khi mặc áo đồng phục thì người nhân viên, nhất là nhân viên ở các cửa hàng, trung tâm dịch vụ bán hàng, nơi mà khả năng yêu cầu sẳn sàng phục vụ cao thì mặc đồng phục làm tăng cảm giác tự tin, tăng cái nhìn thiện cảm và xây dựng lòng tin đối với khách hàng nhanh hơn.Khi mặc đồng phục thì sẽ không còn phân biệt hơn kém nhau ít nhất là về mặt trang phục. Lúc đó tính phân biệt, đố kị giữa các nhân viên sẽ giảm, mọi người sẽ hòa đồng hơn trong một tập thể.

  [​IMG]

  Các mẫu áo đồng phục đẹp nhất

  Thời kì bùng nổ mạng thông tin và mạng xã hội đã đưa khách hàng đến gần với các công ty thời trang và mẫu áo đồng phục đẹp 2017 hơn bao giờ hết. Các bạn ở tỉnh xa không còn phải vất vả lặn lội về thành phố trung tâm để đặt làm áo đồng phục nữa, mọi hoạt động làm áo online và xem mẫu thiết kế online đều được nơi làm áo đồng phục giá rẻ tại tphcm của chúng tôi thực hiện dễ dàng và thuận tiện.


  Bảng Giá Sỉ:

  10 – 19 Áo: 65.000đ/áo

  20 – 29 Áo: 60.000đ/áo

  30 – 39 Áo: 55.000đ/áo

  40 – 49 Áo: 50.000đ/áo

  50 – 59 Áo: 45.000đ/áo


  Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng áo đồng phục,vui lòng liên hệ nơi làm áo đồng phục giá rẻ tại tphcm của chúng tôi:

  Địa chỉ : 267G Tô Ngọc Vân , P.Linh Đông , Q. Thủ Đức , TPHCM

  Hotline : 0938.740.968 – 0961.591.911

  Website : thegioiaolop.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...