Toàn Quốc Ý nghĩa của các chỉ số chịu nước trên đồng hồ Seiko

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 3/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Các mẫu đồng hồ Seiko ngày nay ngoài việc được coi trọng về những thiết kế bên ngoài, độ chính xác về thời gian thì một tiêu chí cũng khá quan trọng nữa chính là độ chống nước của đồng hồ. Nắm được độ chống nước giúp cho người tiêu dùng biết được những chú ý cần thiết để giữ cho đồng hồ tốt hơn, có tuổi thọ cao hơn.

  30m, 50m hay 100m là các thông số thể hiện độ chống nước của đồng hồ Seiko, các con số này cho ta biết ĐH có thể chịu được áp suất nước ở chiều sâu bao nhiêu mét. Những sản phẩm đồng hồ Seiko 100m có khả năng chịu nước tốt nhất . Những sản phẩm đồng hồ Seiko 100m giúp bạn có thể thoải mái đi mưa, tắm rửa hay thậm chí là bơi lội mà không phải lo lắng gì về việc đồng hồ bị hỏng . Những chiếc đồng hồ Seiko 100m thường có tuổi thọ khá tốt vì nó không lo sợ người mua hàng không nhớ tháo ra khi hoạt động gắn với nước.

  [​IMG]

  Vậy giá đồng hồ Seiko 100m có mắc không? Tùy thuộc vào mức thu nhập của mỗi người mà sẽ có những câu trả lời không giống nhau cho thắc mắc này. Vì vậy, thay cho việc đưa ra một tư vấn cụ thể cho thắc mắc trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm tòi về các phân khúc giá của dòng đồng hồ này nhé. Giá cả của những chiếc đồng hồ Seiko cũng không quá đắt vì chính nó sinh ra là để giành cho đối tượng người mua hàng có thu nhập tầm trung. Các bạn chỉ cần chi ra 3-4 triệu đồng là đã có thể có được cho mình một chiếc đồng hồ Seiko 100m rồi, với những chiếc đồng hồ cao cấp hơn thì mức giá đó có thể lên đến 6-10 triệu đồng . Vì lý do đó tùy vào khả năng tài chính của các bạn mà có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ Seiko có giá phù hợp .

  Một số thông tin trong bài viết trên, hi vọng giúp cho các bạn có thêm phần nào kiến thức về đồng hồ Seiko nói chung và dòng đồng hồ Seiko 100m nói riêng. Mong rằng bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm đồng hồ đẹp nhất, chất nhất và cũng bền nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...