Ý nghĩa của cây cọ trong giấc mơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 4/6/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Giấc mơ của con người rất phong phú, đa dạng, ít ai có thể kiểm soát được những tình huống khi mình mơ thấy. Giấc mơ xuất phát từ sâu trong tâm thức, cõi vô thức của mỗi người.

  Hình ảnh cây cọ trong giấc mơ cũng khá phổ biến. Tuy nhiên bạn có hiểu ý nghĩa của giấc mơ đó? Hãy cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé. Và đừng quên tận dụng những con số may mắn để tham gia XSMB thứ 6.

  [​IMG]
  Hình ảnh cây cọ trong giấc mơ mang nhiều ẩn ý.​

  Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nếu trong giấc mơ của bạn thấy mình leo lên cây cọ, ngụ ý, sau khi vượt qua khó khăn, vất vả, bạn sẽ có được thành công trong sự nghiệp.

  Mơ thấy tay cầm lá cọ là điềm may mắn. Nó dự báo, bạn sẽ dựng được nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tiên.

  Xem thêm: kết quả xổ số.

  Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy quả cọ chi chít là điềm lành, ngụ ý hôn nhân của bạn sẽ thành công, vợ chồng hòa thuận, trọn đời hạnh phúc, yên vui.

  Nếu bạn là phụ nữ chưa kết hôn gặp giấc mơ này, dự báo bạn sẽ được gả cho gia đình danh tiếng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui nhưng nhớ đừng quá hồi hộp nhé.

  [​IMG]
  Hãy trở thành người trúng độc đắc kế tiếp.​

  Trong giấc mơ bạn thấy mình từ trên cây cọ tụt xuống, điềm báo này ám chỉ, sắp tới, mọi việc sẽ không xuôi, có thể, bạn đang tính sai một bước nào đó. Bạn hãy tính toán mọi việc thật kỹ lưỡng và lên kế hoạch chu đáo.

  Và con số may mắn ứng với giấc mơ cây cọ lương là: 77-95.

  Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã phần nào hiểu được giấc mơ cũng như chính bản thân bạn hơn. Đừng quên sử dụng những con số may mắn để tham gia vào XSMB thu 5 nhé.

  Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...