Toàn Quốc Ý nghĩa của giấc mơ thấy dế cơm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 12/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Dế là loài côn trùng có quan hệ gần với phân bộ châu chấu. Chúng có chung đặc điểm với nhau là có cơ thể hình trụ, đầu tròn, chân sau thích hợp cho việc nhảy và đặc biệt có cặp râu rất dài. Ở Việt Nam, loài dế phố biến nhất là dế cơm. Chúng lá loại to hơn dế mèn thân hình và các chi có màu trắng, tuổi thọ trung bình của chúng là 12 tháng. Loài dế này mang lại dinh dưỡng rất cao nên được nuôi và chế biến thành các món ăn.

  Bên cạnh đó, giấc mơ dế cơm còn mang đầy bí ẩn cần được giải mã. Hãy cùng XSMB thứ 2 tìm hiểu giấc mơ và tìm con số may mắn cùng đội ngũ chuyên gia dự đóan siêu chuẩn, siêu chính xác bạn nhé.


  [​IMG]
  Sự xuất hiện của dế cơm trong mơ


  Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh con dế cơm thì đây là điềm báo cho bạn rằng mọi chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

  Nếu bạn nghe thấy tiếng dế cơm kêu thì điều này cho thấy rằng bạn đang bị những điều nhỏ nhặt làm phiền hà đến bản thân mình.

  Nếu chiêm bao thấy bắt được dế cơm thì đây là điềm báo tốt lành giành cho bạn rằng gia đình sẽ yên vui, êm ấm.

  Mơ thấy dế chui xuống hang là có tài lộc, chuyện công việc của bạn sẽ thuận lợi, bạn sẽ được thăng tiến.

  Nếu bạn mơ thấy cuộc chiến giữa 2 con dế cơm thì điềm báo này nhắc nhở bạn hãy yên tâm đi nhé, kẻ hãm hại bạn đã bị trừng trị thích đáng.

  Bộ số tương ứng cho giấc mơ thấy con dế cơm là: 33, 99

  Hy vọng rằng với những thông tin mà xo so vừa chia sẻ cùng với những với giấc mơ của bạn sẽ là cơ hội trúng số có một không hai, cơ may trúng giải thưởng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.


  [​IMG]
  Con số nào may mắn hôm nay  Nhanh tay mua ngay vé số nào các bạn, nếu bạn không mơ thấy con dế cơm có thể tìm hiểu giấc mơ của mình trong sổ mơ của chúng tôi và cùng tham khảo trang XSMB thu 3 để có thêm nhiều gợi ý chính xác cho giấc mơ bạn mơ thấy.

  Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...