Đà Nẵng Ý nghĩa của tên gọi " Núi Thần Tài"

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhlinh350, 11/7/16.

 1. linhlinh350

  linhlinh350 Member

  Công Viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài Đà Nẵng nằm tại một vị trí đắc địa, là nơi kết mạch linh thiêng Với thế lưng dựa vào đỉnh Bà Nà, được bao bọc và chắn biển được gọi là Núi Tổ. Đứng từ bên trong Công viên, có thể dễ dàng nhận thấy hai phía có núi Thanh Long và Bạch Hổ đang đứng chầu bảo vệ trước mặt có 9 con suối như cửu long đổ về chầu, quy tụ lại thành một hồ nước lớn gọi là Minh Đường .

  [​IMG]

  Lúc này, đưa tầm mắt ra xa hơn, có thể thấy các núi đều có đỉnh hướng về (Ấn Sơn). Với vị thế như vậy sẽ sinh ra khí lành và từ trường rất tốt cho con người . Quý khách khi đến đây sẽ có cảm giác thư giãn và tràn đầy khí lực, quên đi những mệt mỏi thường ngày và dễ dàng phát huy được trí tuệ vốn có của bản thân mình

  Với tên Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chính là tượng trưng cho sự may mắn mà đất trời đã ban tặng cho nơi đây, cũng như đó là tâm niệm sẽ mang đến cho quý khách tài lộc may mắn khi đến tham quan nơi này!

  Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài bao gồm: Tháp Onsen, Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, Khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với Dòng sông lười ấn tượng, hệ thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, khu vực tâm linh và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...