Toàn Quốc Ý nghĩa giấc mơ thấy thằn lằn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangquyen, 24/5/16.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Bạn có biết ý nghĩa giấc mơ con thằn lẵn? Mơ thấy thằn lằn mang lại điềm lành hay điềm dữ? Ẩn sau giấc mơ về thằn lằn là con số may mắn nào khi bạn tham gia chơi xổ số?! Cùng khám phá giấc mơ và du doan XSMN để có gợi ý về con số may mắn nhé.
  Thằn lằn là một loại bò sát như rắn. Trông giống như loại rắn, có nhiều loại thằn lằn không có chân, tuy nhiên cũng có loại thằn lằn khác trông giống rắn nhưng thuộc loại có chân, và có loại lại nhìn giống như những con cá sấu. Trên thế giới, thằn lằn có thể được chia thành 3,750 loại dựa vào hình dáng, màu sắc và kích thước. Và điểm đặc biệt nhất của thằn lằn có lẽ là cách di chuyển của chúng.

  [​IMG]

  Nếu bạn mơ thấy thằn lằn thì điều này có nghĩa là bạn đang lo lắng hoặc có thể đột nhiên cảm giác này xuất hiện trong bạn. Mơ thấy một con thằn lằn cũng có thể là đại diện là ai đó xem bạn là một kẻ máu lạnh, sợ hãi bạn, hoặc nói bạn là đồ mặt dày.

  Ngoài ra mơ thấy thằn lằn cũng mang nhiều ý nghĩa tích cực, những con thằn lằn cũng là biểu tượng mới nổi của sự sáng tạo, đổi mới, và tái thiế, nó nói rằng những lập luận của bạn có căn cứ!
  Mong rằng bài viết trên đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn về giấc mơ con thằn lằn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...