Toàn Quốc Ý nghĩa hình cá chép trong tranh phong thủy

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi duydasvp, 7/2/15.

 1. duydasvp

  duydasvp New Member  Sở hữu những bức tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Tranh Phong Thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. vị ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
  [​IMG]
  xuể hỗ trợ cho công việc, không ít doanh nhân đã lựa chọn những vật khí gùi thủy – những vật nổi coi là đem lại tài lộc, thành công cho chủ nhân. Và những vật khí mà doanh nhân lựa chọn thường là chuông gió, con vật linh thiêng liêng, pha lê, thủy tinh, thuyền vàng, rồng, tiền xu, giành cùi thủy, đá quý, Ngê, Kỳ lấn, Rùa, Cây tài cây lộc… Riêng với chiếm hủi thủy, một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng đó là những chú cược. cược tứ tung diện cho sự giàu sang, phú quý bởi thẳng tính trong tiếng Hán thì cuộc đã tiễn đưa ý nghĩa của sự phong túc.
  • cá chép: Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo giành cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cuộc chép còn tượng trưng cho sức khoẻ, lòng dũng cảm khi y thường bơi ngược dòng nước, quýnh quáng với đức xem bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ huơ để hóa Rồng, nên người ta còn coi cược Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng liêng cao quý
  • cá chép Nhật (Koi): chi cuộc nào là lắm màu nhan sắc rất đẹp và đa dạng với những màu đen, đỏ, trắng…cũng tốt coi là biểu tượng của sự ấm no và thành công. tranh vẽ loại cuộc này kết hợp với tiểu cảnh được tạo ra khung cảnh sơn thuỷ hữu tình không những lắm tác dụng thơ ấu giãn cho gia chủ mà còn tiễn đưa lại nhiều may mắn.
  >>> Tham khảo: tranh treo tường phòng khách[/b]

  Vị trí gợi ý:

  Những nép giành cuộc phong thủy được xem là món quân tiễn chân lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn gian hoặc tại phòng khách nhà bạn.

  Các loài cá thường đeo lại điềm tốt, và may mắn. có một số loài cược thường đi thành kép vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn ngơi sẽ mang lại giàu điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...