Toàn Quốc Ý nghĩa hoa hồng đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 18/4/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Hoa tươi vừa có tính thẩm mỹ cao lại còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống mỗi con người. Bởi vậy chúng được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng, điện hoa nhất là hoa hồng bởi chúng mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, loài hoa hồng đen thì lại rất ít thấy xuất hiện trên thị trường cũng như trong những ngày lễ.
  Tại sao lại thế? Bởi ý nghĩa hoa hồng đen mang lại:
  [​IMG]
  Cái chết và sự đen tối: màu đen là màu làm con người ta liên tưởng ngay đến cái chết, cũng như mặt tối của xã hội . Vì thế mà hoa hồng đen cũng mang một ý nghĩa là cái chết hay mất người thân. Đấy là một trong những nguyên nhân ở một số nước , hoa sinh nhật dùng hoa hồng đen trong đám rước tang lễ để nói lên sự mất mát của gia chủ . Nếu ai đó tặng bạn bông hồng đen thì điều đó thể hiện cuộc chiến tranh giữa hai người đang bắt đầu xảy ra, hoặc cũng có thể dùng hoa hồng đen thay lời nói từ biệt và chia tay không hẹn ngày trở về.
  Bi kịch trong tình yêu: một bông hồng đen thể hiện cho sự kết thúc một mối quan hệ nào đó trong tình yêu, hay chấm dứt một ý tưởng trong sự nghiệp cuộc đời. Cho nên đừng bao giờ tăng người mình yêu bông hồng đen khi đã biết ý nghĩa của nó.
  Sự thù hận hay trả thù: khi bạn ghét một ai đó, hoa cưới bạn ngại nói ra hoặc bạn không thích một mối quan hệ với người ta. Bạn có thể tăng bông hồng đen để thể hiện sự căm ghét, thù hận của bạn với người đấy.
  Bên cạnh đấy thì hoa hồng đen còn thể hiện sự trẻ hóa và tái sinh: bởi thực tế, nhiều nhà khoa học cũng tìm hiểu và đưa ra kết luận hoa hồng đen cũng là sự chấm dứt cái cũ, mở ra một con đường cho sự khởi đầu mới tốt hơn vào tương lai. Trong cuộc chiến đấu của người Anh thì hoa hồng đen tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự đối kháng trong chiến đấu trống lại thù địch. Đối với văn học, nghệ thuật thì hoa hồng đen được sử dụng để lên án cái ác, tổ chức sự kiện khiêu dâm và thể hiện vong linh của bản chất con người.
  Không ai là người không thích hoa tươi, bởi nhìn thấy hoa tươi cũng là cách để ta thư giản, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống không chỉ thế hoa tươi còn là vật được dùng nhiều nhất trong việc trang trí ngôi nhà. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng không mấy ai trong chúng ta lại thích trang trí trong nhà những bình hoa hồng đen để nhìn ngắm, hay mong muốn được nhận từ ai đó những bông hồng đen mặc dù hoa hồng đen là loài hoa khá hiếm và ít trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...