Toàn Quốc Ý nghĩa nào cho giấc mơ về cây sáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 22/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Nhiều người đã từng có giấc mơ thú vị là ngoài đời thực họ không hề biết thổi sáo, nhưng lạc vào trong giấc mơ du doan XSMN họ lại dễ dàng thổi ra được những khúc nhạc hay tuyệt vời. Giấc mơ luôn thần kỳ như vậy, nó cho con người ta những khả năng siêu việt mà thực tế họ có cố đến mấy cũng không làm tốt được.

  [​IMG]
  Mơ thấy cây sáo


  Mơ thấy cây sáo là giấc mơ mang đến cho bạn nhiều điềm báo may mắn và bình an. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào những trường hợp xảy ra trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy người khác thổi sáo, mình thổi sáo, được người khác tặng cho cây sáo,... là những trường hợp mơ phổ biến nhất.

  Trước tiên Xoso.me du doan XSMB sẽ nói về trường hợp mơ thấy người khác thổi sáo. Nếu như trong giấc mơ bạn được nghe người khác thổi khúc nhạc hay nào đó thì đây là giấc mơ với điềm báo hưởng thụ. Ý nói bạn có số thụ hưởng.

  Mơ thấy bản thân mình thổi sáo một mình hay thổi cho người khác nghe, có vẻ như trường hợp mơ trái ngược với trường hợp trên, nhưng ý nghĩa lại khá tương đồng. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn về sau.

  [​IMG]
  Mơ thấy mình thổi sáo


  Thế nhưng nếu bạn mơ thấy bản thân cầm cây sáo mà loay hoay không biết làm thế nào thì đây lại là giấc mơ mang điềm báo bất an. Ý nói bạn sẽ gặp phải một vài chuyện không may, tất cả những điều này mặc dù không xảy ra dồn dập nhưng đủ khiến bạn đứng ngồi không yên.

  Độc nhất vẫn là giấc mơ thấy cây sáo bị bẻ đôi hay sáo ngọc bị vỡ vụn thành nhiều mảnh. Giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn thận với những việc mình đang làm. Hoặc nhìn nhận lại tình cảm của bản thân.

  Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ XSMB thứ 7 thấy cây sao là: 34, 44. Đây là 2 cặp số đẹp đại diện cho cây sáo. Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thú vị này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...