Ý nghĩa tên của các nhân vật trong phim Hàn Quốc (tiếp theo)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vhdulich15, 12/4/15.

 1. vhdulich15

  vhdulich15 New Member

  Ý nghĩa tên của các nhân vật trong phim Hàn Quốc (tiếp theo) http://www.toiyeuhanquoc.com/y-nghia-ten-cua-cac-nhan-vat-trong-phim-han-quoc-tiep-theo/

  Tên Byun Tae Shik (do Yoon Hee Suk thủ vai ) trong bộ phim “Shining Romance” (Tình Yêu Tỏa Sáng). Khi đọc bình thường thì không có vấn đề gì, nhưng nếu đọc nhận mạnh âm cuối “Shik” thì nghĩa hiểu có thể giống như là “tên biến thái”, tuy có nghĩa không hay ho gì nhưng nó tạo ra sự vui nhộn và phù hợp với tính cách của nhân vật trong phim.
  [​IMG]
  Byun Tae Shik

  Geum Jan Di ( do Goo Hye Sun đảm nhận trong “Boys Over Flowers” (Vườn Sao Băng). Từ “Geum” có nghĩa là vàng, “Jan Di” có nghĩa là cỏ. Như vậy, Geum Jan Di dịch ra có nghĩa là “cỏ vàng”. Và cô gái này không có gì gọi là đặc biệt, xuất thân trong gia đình bình thường và phải đi làm thêm để phụ giúp gia đình nhưng cô đã mạnh mẽ vươn lên, không chịu đầu hàng trước những khó khăn và lại được cả 4 anh chàng “mỹ nam” luôn vây quanh bảo vệ. Tên tiếng Hàn của bạn là gì đã thể hiện rất rõ tính cách của nhân vật nữ chính trong phim.
  [​IMG]
  Geum Jan Di

  Hwang Tae Ja ( do Lee Seung Gi thủ vai) trong phim “Famous Princess” (Những Nàng Công Chúa nổi tiếng). Tên nhân vật là Hwang Tae Ja có nghĩa là hoàng tử, chính vì vậy tên gọi này khiến mọi người không thể nào nhịn được cười bởi sự độc đáo của nó, làm cho mọi người nhầm tưởng anh chàng này là thành viên của hoàng gia.
  [​IMG]
  Hwang Tae Ja

  Trong các tên trên, tên tiếng Hàn của bạn là gì http://www.toiyeuhanquoc.com/ten-tieng-han-cua-ban-la-gi/ chọn là tên nào nhỉ? Bạn thích nhất tên nhân vật nào?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...