Toàn Quốc Ý nghĩa từ giấc mơ thấy cá mú đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 25/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Cá mú đỏ là tên một loại cá biển, chúng có tập tính chuyển giới rất lạ là khi lúc nhỏ là cá cái nhưng lớn lên lại thành cá đực. Bên cạnh đó cá mú đỏ còn là loài cá mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao.

  Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy con cá này, cũng như điềm báo mà nó mang lại trong giấc mơ. Nếu bạn thắc mắc hãy cùng XSMB thứ 2 tìm hiểu con số may mắn từ giấc mơ cùng đội ngũ chuyên gia dự đoán siêu chính xác bạn nhé!
  [​IMG]
  Sự xuất hiện của cá mú đỏ trong mơ  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cá mú đỏ thì đây là điềm báo rằng bạn đang muốn có con. Trìu tượng hơn, do sự liên hệ với nước, cá Mú đỏ có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế.

  Giấc mơ thấy cá Mú đỏ bơi cho thấy rõ những hiểu biết từ tiềm thức của bạn, biểu tượng cho sự khai sáng nguồn thông tin.

  Ngoài ra, giấc mơ thấy cá còn báo hiệu cho việc thụ thai. Một số phụ nữ mơ thấy hồ cá khi họ có thai.

  Hãy xem xét các cụm từ phổ biến “như một con cá đông lạnh”, “con cá ra khỏi nước” hay cái gì đó có mùi “tanh” về một tình huống nào đó liên đến cá.

  Nó cũng có thể hàm ý một tình huống trống trơn hay khó nắm bắt. Mơ thấy cá cũng liên quan đến một số vấn đề quan hệ.

  Bộ số tương ứng với giấc mơ thấy con cá mú đỏ là : 13- 63

  Hy vọng những phân tích từ các chuyên gia xo so vừa chia sẻ, cùng với những con số may mắn, chính sự kết hợp này sẽ tạo cơ hội , cơ may trúng số lên đến hàng tỷ đồng cho bạn  [​IMG]
  Con số nào may mắn hôm nay  Nhanh tay mua vé số nào các bạn, nếu bạn không mơ thấy cá mú đỏ bạn có thể tham khảo giấc mơ trong sổ mơ của chúng tôi và cùng tham khảo dự đóan XSMB thứ 3 để có thêm nhiều gợi ý chính xác cho giấc mơ bạn mơ thấy.


  Chúc các bạn thành công!!!


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...