Toàn Quốc Ý tưởng kiến trúc xây dựng cầu thang đầy màu sắc sáng tạo và nghệ thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 18/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Tư vấn và cung cấp lan can cầu thang kính giá tốt nhất] - Thiết kế nội thất hiện đại mà cửa hàng giá cửa nhôm kính cao cấp chia sẻ là dùng cầu thang như trang hoàng các đối tượng càng ngày càng nhiều, và các ý tưởng có thiết kế cầu thang đầy màu sắc hiện giờ phải được xem xét khi thiết kế một ngôi nhà đương đại. Và cầu thang đặt ra nhiều lựa chọn khác nhau để thực hành một thiết kế đầy màu sắc - đặc điểm cấu trúc như treads, risers, lan can và tay vịn sờ soạng có thể được trang hoàng màu sắc biệt lập. Họ có thể được sơn, có in, kết thúc với gạch đầy màu sắc và thậm chí cả ánh sáng với màu sắc LED.

  Cầu thang nghệ thuật

  Màu tích hợp vào một thiết kế cầu thang có thể mất trên tất cả các loại phong cách và định dạng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại, trong nhiều mẫu hued hoặc phần cứng. cầu thang tròn đặc biệt này đã có phần màu gỗ rắn đưa ngay vào các mặt xây dựng cho một thiết kế hình học đương đại mà sau đó được làm mềm bằng tay vịn dây thừng. Dezeen


  [​IMG]

  Đi một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau, thiết kế khôn cùng nghệ thuật này được xây dựng bằng gạch LEGO. Không cần phải nói cho vẹn tuyền cấu trúc, cầu thang tự không LEGO, chỉ lan can. Ở đây cũng vậy, hình học của LEGO đã được làm mềm nhưng lần này với một số phác thảo bức tường cực kỳ đầy màu sắc. Thiết kế nhà.

  Sean Kenney, một nghệ sĩ LEGO được cấp giấy phép làm việc với các chủ nhà, cả hai chuyên gia sáng tạo, để tạo ra các mô hình của rút xuống hoặc tăng cường màu sắc trong khi I-Beam thiết kế các lỗ Mondrian cảm hứng trong cầu thang duyệt y máy tính của họ.

  Nếu chúng ta sẽ chuyện trò về nghệ thuật thì văn chương vững chắc phải được bao gồm trong các cuộc trò chuyện. Đã bao giờ bạn tự hỏi ai là người có đầu gối và kiên nhẫn để vẽ đầu sách trên cầu thang? Trong trường hợp của những risers cũng đọc câu đáp là không có ai. đích thực đó là vinyl decal cuốn sách.

  Tag tìm kiếm: Cung cấp vật liệu vách nhôm mặt dựng hà nội giá rẻ tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...