Toàn Quốc Ý tưởng thú vị cho thiết kế logo trên biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 29/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Logo là một điều không thể thiếu dịch vụ thiết kế logo cho bất cứ một doanh nghiệp nào khi bước chân vào kinh doanh. Logo ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi trong các giao dịch của doanh nghiệp, biển quảng cáo là một ví dụ điển hình. Người ta có thể thấy những họa tiết thú vị, những hình ảnh lôi cuốn và cả những sự đối lập màu ấn tượng trên biển quảng cáo. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là một logo doanh nghiệp được đặt ở vị trí đầy khôn ngoan trên tấm biển.
  [​IMG]
  Logo của công ty, doanh nghiệp thường được đặt ở đâu trên tấm biển quảng cáo
  Trong thiết kế biển quảng cáo, thiet ke thuong hieu nội dung vô cùng quan trọng cần phải thể hiện là tên của thương hiệu. Logo của doanh nghiệp chính là sự minh họa thông minh, ấn tượng nhất thông tin này. Thường thì logo sẽ được đặt ở góc trên bên trái hay phải tùy vào thiết kế hoặc bên cạnh tên công ty. Logo thường có kích cỡ không quá to hay quá nhỏ, công ty thiết kế profile vừa đủ nhìn và tương đối trong thể hiện trên biển quảng cáo.
  Màu sắc của logo
  Khi thiết kế logo cho công ty thì màu sắc luôn là thiet ke bao bi một điều tối quan trọng. Lẽ dĩ nhiên là mỗi công ty chỉ được có một logo duy nhất và thống nhất trong sử dụng. Logo in trên biển quảng cáo chính là logo chính thức của công ty. Màu sắc sử dụng trong logo thường chỉ dừng ở 3 đến 4 màu. Nếu dùng màu quá nhiều thì khi sử dụng chúng trên các ấn phẩm khác, biển quảng cáo chẳng hạn, thiết kế logo hà nội sẽ rất khó trong việc phối hợp và làm giảm tính linh động của thiết kế. Nếu tìm ra được sự đối lập trong màu sắc thì khá tuyệt vời đấy nhé! Chúng sẽ khiến logo trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong biển quảng cáo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...