Toàn Quốc Yếu tố để khuôn mặt trở nên xinh đẹp là gọt mặt v line

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi leventamour, 2/6/16.

 1. leventamour

  leventamour New Member

  Có nhiều yếu tố để khuôn mặt xinh đẹp thon gọn như xương trán, xương gò má, xương cằm, xương góc hàm và mũi. Nhưng quan trọng nhất là xương cằm, xương cằm ngắn hay dài, bè hay hẹp sẽ hình thành cằm lẹm-cằm ngắn (short chin), cằm bạnh (Wide chin), cằm nhọn (pointed chin) … Phẫu thuật cằm để thon gọn khuôn mặt ngày nay đang được mọi người ưu chuộng vì ai cũng mong muốn mình sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, duyên dáng như các sao xứ Hàn.
  Nếu cằm ngắn hay gọi cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất cân xứng thì có hai phương pháp là độn cằm (Chinaugmentation surgery) bằng vật liệu nhân tạo như silicone là cách đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả hoặc dùng chính xương cằm để phẫu thuật đẩy cằm về trước gọi là phẫu thuật trượt cằm (Sliding Genioplasty). Phẫu thuật trượt cằm sẽ làm khuôn mặt dài thon gọn và xinh đẹp.
  Nếu cằm dài quá mức về trước (overprojection) thì phẫu thuật đẩy cằm về sau. Nếu cằm bè hay cằm bạnh ngang thì phẫu thuật thu nhỏ cằm hay gọi là phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ xương cằm (chin reduction surgery ).
  Chăm sóc sau độn cằm v line đối với bệnh nhân nói chung đơn giản và nó cũng là câu trả lời nhanh nhất cho thắc mắc độn cằm bao lâu lành. Cách chăm sóc và kết hợp với lời căn dặn của Bác sĩ sẽ giúp bạn chóng bình phục hơn, nhưng cũng cần phải chú ý đến lời khuyên của Bác sĩ đối với từng bệnh nhân khác nhau. Sau bảy hoặc mười ngày thì vết thương lành và cắt chỉ trong miệng, phẫu thuật độn cằm rất ít sưng cho nên sau 1 tuần hoặc 10 ngày bạn có thể hoàn toàn bình thường để trở lại công việc của mình.

  Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trên mặt. Độn cằm là giải pháp khắc phục nhược điểm của tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, khuôn mặt thô, vuông trở nên thon gọn và hài hòa giúp bạn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Độn cằm tại Kim hospital gồm 2 phương pháp chính: phẫu thuật độn cằm và tiêm chất làm đầy cằm. Mỗi phương pháp độn cằm có cách thực hiện khác nhau nên thời gian ổn định cằm cũng khác nhau.
  Thời gian bao lâu sau độn cằm thì cằm hết sưng phụ thuộc vào từng phương pháp phẫu thuật độn cằm hay độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy.
  PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM
  Phương pháp độn cằm này bác sĩ sử dụng chất liệu độn tạo dáng cằm chuẩn V Line. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho hiệu quả cằm đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Độn cằm sử dụng chất liệu cho hiệu quả cằm đẹp tự nhiên như cằm thật.
  [​IMG]
  Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn phải sử dụng dao kéo và bóc tách mô đưa chất liệu độn vào nên cần có thời gian hồi phục, cằm hết sưng và ổn định là sau 5 – 7 ngày tùy từng thể trạng của từng người.
  Ngoài việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo, phẫu thuật độn cằm còn sử dụng chất liệu tự thân bằng cách trượt cằm. Với phương pháp này sau khoảng 7 ngày, cằm ổn định, khách hàng sẽ sở hữu cằm đẹp và diện mạo khuôn mặt mới.
  ĐỘN CẰM BẰNG CÁCH TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY
  Thực hiện tiêm chất làm đầy cằm, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy giúp tạo dáng cằm V Line chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả cằm đẹp ngay lập tức và khách hàng sẽ hoàn toàn không đau, cằm không bị sưng, không cần nghỉ dưỡng.
  Kim hospital là địa chỉ độn cằm uy tín. Kim hospital có đầy đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ, hệ thống phòng phẫu thuật và trang thiết bị y tế phục vụ các ca độn cằm.
  Độn cằm tại Kim hospital thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam am hiểu về các kỹ thuật độn cằm và đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác mang đến dáng cằm đẹp như ý cho mọi khách hàng. Sau phẫu thuật, cằm sẽ hết sưng và ổn định trong thời gian nhanh nhất.
  Trong quá trình thực hiện gọt mặt v line độn cằm, bác sĩ sẽ tiêm gây tê để khách hàng không bị đau trong suốt quá trình thực hiện. Kết thúc quá trình phẫu thuật, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy vì không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật nên cũng không để lại sẹo.

  Ngoài ra, sau khi cằm ổn định, khách hàng sinh hoạt bình thường. Việc độn cằm sẽ không ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm, biểu cảm của khuôn mặt và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...