HCM Yến mạch giúp kiểm soát cân nặng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 17/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Các chất xơ hòa tan trong bột yến mạch hấp thụ một lượng nước đáng kể mà làm chậm xuống đáng kể quá trình tiêu hóa của bạn. Kết quả này là bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, ví dụ bot yen mach la gi có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng của bạn.
  [​IMG]
  Bạn có thể đã có yến trong nhà bếp của bạn. Người ta ước tính rằng tám mươi phần trăm hộ gia đình ở hoa kỳ hiện nay có yến trong tủ của họ. Nghiên cứu mới cho thấy rằng ăn bột yến mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2. Trong thực tế, các hiệp hội tiểu đường mỹ đã khuyến cáo rằng những người bị tiểu đường ăn ngũ cốc như yến mạch. Các chất xơ hòa tan trong các loại thực phẩm giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

  Với ngoại lệ của các giống hương vị nhất định, tổ yến được tìm thấy trong cửa hàng tạp hóa của bạn là 100% tự nhiên. Nếu bạn nhìn vào các thành phần trên một ống đựng của yến mạch cán, bạn sẽ thường thấy chỉ có một thành phần ... Yến mạch cán.

  Theo các nghiên cứu gần đây, một chế độ ăn uống bao gồm bot yen mach giam can có thể giúp giảm huyết áp cao. Việc giảm được liên kết với sự gia tăng chất xơ hòa tan được cung cấp bởi bột yến mạch. Yến mạch có chứa chất xơ hòa tan nhiều hơn toàn bộ lúa mì, lúa hoặc ngô.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...