HCM Yến mạch giúp kiểm soát huyết áp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 12/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Một nghiên cứu thí điểm song song nhóm ngẫu nhiên, các nhà nghiên cứu theo dõi 18 người đàn ông và phụ nữ cao huyết áp và có hyperinsulemic trong sáu tuần, trong khi một nửa trong số đó ăn 5.52g bot yen mach hằng ngày và những người khác đã ăn ngũ cốc thấp hơn. Các nhóm ăn nhiều yến mạch giảm hg 7,5mm huyết áp tâm thu và giảm hg 5,5 mm huyết áp tâm trương, trong khi nhóm còn lại là không thay đổi.
  [​IMG]
  Ngoài ra tại úc, các nhà nghiên cứu tại sydney cho từng người một ăn 38 loại thực phẩm khác nhau, sau đó yêu cầu nó báo cáo no hoặc không mỗi 15 phút cho hai giờ tiếp theo. Từ đó, nó xếp tất cả 38 loại thực phẩm trong một cảm giác no. Cong dung bot yen mach xếp hàng thứ 3 tổng thể làm cho mọi người cảm thấy hài lòng và đầy đủ, và nó đánh giá 1 trong các nhóm thực phẩm ăn sáng tuyệt vời.

  Yến mạch là một loại hạt ngũ cốc có ích cho cả gia súc và con người. Nấu chín và ăn nó là một phương thuốc tuyệt vời khuyến khích ăn bot yen mach giam can hàng ngày để nạp đủ dinh dưỡng. Điểm đặc biệt nằm ở thâm nhập ẩm và tốn loét cứng bột yến mạch có thể được sử dụng như một thuốc đắp. Nó là cực tốt cho lỗ rò cho động vật. Ngoài ra còn có các loại ngũ cốc như hạt chia, … Hãy cùng tìm hiểu hat chia la gi trong bài sau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...