Toàn Quốc Yêu cầu để đạt trình độ tối thiểu N5 của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 6/10/16.

 1. goldenway01

  goldenway01 Member

  Trong các cấp độ tiếng Nhật hiện nay thì N5 là bậc thấp nhất trong tiếng Nhật dù vậy nếu bạn muốn tăng thêm tỉ lệ đậu visa và có một sự khởi động tốt nhất thì GoldenWay khuyên các bạn nên tham gia các khóa học tiếng Nhật hoặc các khóa đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc để có thể có một trình độ tiếng Nhật nhất định trước khi sang Nhật Bản học tập , đây cũng được xem là bước đầu bạn làm quen với hệ thống kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT .
  Kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 được tổ chức vào đầu tháng 7 và tháng 12 hàng năm với cấu trúc và nội dung của bài thi bao gồm
  Từ vựng – Hán tự : 25 phút
  Đọc hiểu và ngữ pháp : 50 phút
  Nghe đọc : 30 phút
  [​IMG]
  Về phần đọc hiểu chỉ cần các bạn đọc được những đoạn văn đơn giản với các chữ cái Hiragana , katakana với chữ Kanji cấp độ cơ bản.
  Phần nghe đọc : bạn có thể nghe được những đoạn hội thoại ngắn trong cuộc sống hàng ngày , nếu có luyện nghe thì cũng không có gì khó khăn .
  Yêu cầu để thi đỗ : Bạn chỉ cần đạt 80 điểm là đủ điểm đậu ( tối đa 180 điểm ), dù vậy các phần thi gồm từ vựng , ngữ pháp , đọc hiểu bạn phải có điểm đạt yêu cầu mới có thể xem là đỗ .
  >>> du hoc nhat ban
  Ở cấp độ N5 thì bạn chĩ cần khoảng 700 từ vựng thông dụng là có thể đỗ , chỉ cần ôn luyện trong thời gian ngắn cùng ý chí học hỏi và tập trung là bạn có thể đỗ một cách dễ dàng , ngoài ra hán tự trong cấp độ này bạn chỉ cần phải học 90 từ , một con số quá ít để có thể thi đạt.
  Dĩ nhiên trong quá trình học tập bạn có thể mở mang thêm kiến thức và từ vựng lên đến trình độ N4 để thi ngay hoặc thậm chí N3 , tất cả tùy thuộc vào sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn .
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vn

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...