Toàn Quốc Yêu cầu an toàn đối với dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuantom224, 9/7/15.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Số liệu thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông cho thấy, tính đến tháng 12/2013, Việt Nam có khoảng 105 triệu thuê bao điện thoại, 93% trong số này là thuê bao di động. Như vậy, nhu cầu sử dụng tiền điện thoại của số lượng các thuê bao di động này là không hề nhỏ. Do đó, loại dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến đã ra đời nhằm cung cấp thêm lựa chọn trong việc nạp tiền cho thuê bao di động của khách hàng.

  Vậy nạp tiền điện thoại trực tuyến có những lợi ích gì? Nó có thu hút được sự sử dụng của khách hàng? Và thực tế đã chứng minh, số lượng khách hàng sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến (online) ngày càng đông đảo. Dường như cách nạp tiền trực tuyến đang dần thay thế cách nạp tiền thông thường của người sử dụng điện thoại di động hiện nay.

  Do nhu cầu sử dụng cước điện thoại ngày càng lớn, nên con người không thể dùng cách nạp thẻ giấy để nạp tiền điện thoại được. Vì cách làm đó rất thủ công, gây mất nhiều thời gian và phiền phức cho người sử dụng. Còn đối với nạp tiền điện thoại online, cùng một lúc khách hàng có thể nạp nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau một cách nhanh gọn.

  [​IMG]
  Lợi ích của nạp thẻ điện thoại online​

  Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiệu vụ việc khách hàng bị mất thông tin tài khoản ngân hàng hay bị lợi dụng các thông tin tài khoản ngân hàng làm việc xấu khi khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến khiến cho khách hàng có phần nào tâm lí e ngại trong việc sử dụng các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này.

  Do đó, các nhà mạng cùng hệ thống ngân hàng đã chọn và áp dụng các cách bảo mật tối ưu nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Với chế độ bảo mật 2 lần với các bước xác thực OTP và mật khẩu OTP khi thực hiện các giao dịch nạp tiền hay mua thẻ điện thoại trực tuyến thì khách hàng không cần lo lắng đến sự an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình nữa.

  [​IMG]
  Mua thẻ cào điện thoại online

  Khách hàng có thể lựa chọn các website cung cấp dịch vụ có uy tín (như vienthong.com.vn) để yên tâm hơn khi sử dụng loại hình nạp tiền mới này. Người dùng có thể chọn chức năng nạp tiền (https://vienthong.com.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-online/) tiến hành các bước giao dịch để nhanh chóng mua thẻ hay nạp thẻ một cách an toàn.

  Tham khảo thêm mua thẻ cào điện thoại online (https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-online/)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...