HCM Yêu cầu thực hiện của các công ty nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 6/8/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Không chỉ riêng các công ty nhà thép tiền chế mà dường như tất cả các công ty nhà tiền chế đều phải thực hiện các yêu cầu để đảm bảo sự chất lượng bền vững cho công trình.

  Yêu cầu của từng bộ phận trong thi công nhà thép tiền chế
  Các kiến trúc sư dự án thường là chịu trách nhiệm về các khía cạnh như tính thẩm mỹ, công năng, và những biện pháp phòng chống cháy nổ. Khi một tòa nhà thiết kế trước khi được chọn cho một dự án, các kiến trúc sư chấp nhận các điều kiện vốn có trong dịch vụ sản phẩm của nhà sản xuất đối với các lĩnh vực như vật liệu, màu sắc, hình thức kết cấu. Mặc dù sự tồn tại của các chi tiết lắp ráp tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các kiến trúc sư vẫn có trách nhiệm để đảm bảo rằng sản phẩm và lắp ráp của nhà sản xuất là phù hợp với các yêu cầu luật xây dựng (ví dụ như liên tục của không khí / chất làm chậm hơi, cách nhiệt, màn hình mưa, kích thước và vị trí của thoát; hội đồng chống cháy) và kỳ vọng người cư ngụ / chủ sở hữu.
  [​IMG]
  Nhiều khu vực pháp lý nhận ra sự khác biệt giữa các kỹ sư dự án và nhân viên của nhà sản xuất hoặc kỹ sư gia công, đôi khi được gọi là một kỹ sư chuyên ngành. Sự khác biệt chính giữa hai thực thể trên một dự án là những giới hạn của nghĩa vụ thương mại, trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng người thuê các công ty nhà thép tiền chế.

  Kỹ sư kết cấu sẽ chịu trách nhiệm để xác định các thông số thiết kế cho dự án (ví dụ như vật liệu, tải trọng, tiêu chuẩn thiết kế, giới hạn dịch vụ) và để đảm bảo rằng từng thiết bị phù hợp và lắp ráp bởi những người khác là phù hợp trong bối cảnh toàn cầu của công trình.

  Các kỹ sư xây dựng nhà xưởng, nhà kho những loại công trình tiêu biểu nhất của nhà tiền chế có trách nhiệm thiết kế chỉ những yếu tố mà các nhà sản xuất bắt buộc phải cung cấp (ví dụ như hợp đồng) và để giao tiếp các thủ tục lắp ráp, các giả định thiết kế và đáp ứng, đến mức mà các thiết kế dựa trên hoặc ảnh hưởng đến công việc của người khác. Tất cả hồ sơ thi công thường được mô tả trong bản vẽ lắp đặt của nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng, lắp ráp. Các nhà sản xuất sản xuất một sản phẩm thiết kế nhưng không thường cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho dự án.

  Trong bối cảnh mô tả, các kiến trúc sư và kỹ sư là các nhà thiết kế của công trình nhà thép tiền chế và chịu trách nhiệm cuối cùng cho việc thực hiện các công việc hoàn thành. Một người mua cần phải nhận thức sự phân biệt chuyên nghiệp dự án khi xây dựng kế hoạch dự án.

  Liên hệ chúng tôi công ty xây nhà xưởng uy tín hàng đầu thị trường hiện nay chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn thi công tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...