Yếu sinh lý khó giải của đàn ông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danhca003, 16/1/15.

 1. danhca003

  danhca003 New Member

  Yếu sinh lý là vấn nạn của nam giới hiện đại. Căng thẳng cuộc sống, áp lực công việc, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm môi trường khiến nam giới gặp nhiều trục trặc trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút về chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, ta đã có thể giảm tới 71% nguy cơ mắc yếu sinh lý nam.

  Tinh trùng của nam giới chứa một hàm lượng kẽm nhất định, khi thành phần kẽm không đủ sẽ làm hạn chế về cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Trong khi đó, đồ biển có chứa hàm lượng kẽm khá cao ví dụ như: Hàu, tôm, rong biển… Sử dụng những loại thực phẩm này giúp bổ sung hàm lượng kẽm, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
  Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

  Thịt dê là loại thực phẩm đã được nghiên cứu và biết đến với tác dụng tăng cường sinh lý, nâng cao khả năng tình dục của nam giới.

  Trứng không chỉ là thực phẩm giày năng lượng mà còn có khả năng tăng cường cholestron, là loại thực phẩm duy trì hoóc môn và giảm tress rất tốt cho nam giới mắc yếu sinh lý.

  Thực vật như: rau, tỏi, quả sung.. giúp hạn chế yếu sinh lý

  Các loại món ăn cho người yếu sinh lý rau củ quả như: cà chua, bí đỏ, cần tây, cải bắp... là những thực phẩm giúp làm tăng số lượng tinh trùng, tối thiểu hóa nguy cơ yếu sinh lý ở nam giới

  Tỏi là loại gia vị thường dùng có khả năng kháng khuẩn cao, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nam giới yếu sinh lý ăn nhiều tỏi có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực.

  Quả sung được biết đến với công dụng rất tốt cho tim mạch, kích thích khả năng tình dục và tăng cường chức năng sinh sản cho nam giới. Do đó nam giới thêm quả sung vào chế độ ăn uống hàng ngày khiến yếu sinh lý phải tránh xa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...