Toàn Quốc Yếu tố cơ bản khi tìm hiểu về đồng hồ Frederique Constant chính hãng

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 20/7/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mới nổi và đạt được nhiều bước tiến vượt bậc nhất trong những năm gần đây. Đó chính là thương hiệu đồng hồ Frederique Constant, một thương hiệu còn khá xa lạ với nhiều người, đặc biệt tại thị trường đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Khi khám phá về thương hiệu đồng hồ này thì đâu là những hiểu biết cơ bản? Hãy cùng tham khảo nhiều kiến thức về nhãn hiệu này ngay sau đây.

  1. Truyền thống thương hiệu

  Frederique Constant được ra đời vào năm 1988 bởi cặp đôi doanh nhân người Hà Lan Aletta và Peter Stas . Hai con người với niềm yêu thích sâu sắc với những máy đo thời gian. Chọn Thụy Sỹ, quê hương của những sản phẩm đồng hồ là nơi khởi đầu của nhãn hiệu Frederique Constant là bước đi quan trọng giúp cho Frederique Constant đại được nhiều thành tựu như hiện nay . Sự cạnh tranh trực tiếp với hàng trăm hãng đồng hồ của Thụy Sỹ đã khiến cho Frederique Constant đưa ra nhiều lựa chọn đúng đắn.

  Xem thêm: lịch sử đồng hồ frederique constant

  [​IMG]  2. Máy móc đồng hồ

  Frederique Constant được ưa chuộng bởi những cỗ máy đồng hồ phức tạp và tỉ mỉ . Máy đồng hồ của Frederique Constant là những máy in-house do chính thương hiệu này chế tạo . Điều đặc biệt là những cỗ máy này được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ đồng hồ lành nghề nhất. Đây chính là sự khác biệt mà Frederique Constant tạo ra trong bối cảnh hiện đại hóa quy trình chế tác đồng hồ như hiện nay của nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Mỗi cỗ máy là tác tẩm nghệ nghệ thuật nói lên sự sáng tạo và quá trình nỗ lực không ngừng của những người chế tạo .

  3. Sự sáng tạo trong từng thiết kế

  Một ưu điểm đáng giá nữa của hãng đồng hồ này chính là sự sáng tạo luôn được thể hiện trong mỗi mẫu mã đồng hồ. Các mẫu mã của đồng hồ Frederique Constant đều dựa trên những cỗ máy tỉ mỉ và phô bày sự tinh tế của mỗi bộ máy đồng hồ. Có thể kể đến các kiểu dáng ấn tượng như Open Heart ở vị trí 6h, đồng hồ Heart Beat (nhịp tim), hay Sun and Moon… tất cả được Frederique Constant tạo ra hoặc đổi mới một các ấn tượng . Thiết kế chính là điểm sáng trong những đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này.

  Những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể có thêm những hiểu rõ về hãng đồng hồ Frederique Constant. Một tượng trưng tiêu biểu cho ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ hiện đại. Không ngừng sáng tạo là điều tạo nên thành công của Frederique Constant cho đến thời điểm hiện nay .

  Xem thêm về các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại đây: https://xwatchluxury.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...