Yếu tố quyết định giá trị két sắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rubytech, 17/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Yếu tố quyết định giá trị két sắt

  Két sắt là một đồ dùng có giá trị trong nhà do nó có giá thành khá lớn. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành két sắt, trong đó nguyên liệu tạo thành là yếu tố đóng vai trò quyết định lớn nhất. Tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu của mình.

  Hiện nay, két sắt trên thị trường thường được chia theo hai nhóm chất liệu là làm từ két sắt đúc từ thép và két sắt làm từ tôn chịu lực. Tuy nhiên mỗi loại được thiết kế với độ dày thân thép khác nhau phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau.
  [​IMG]

  Đa số két sắt nhập khẩu hiện nay được đúc từ thép mạ kẽm, thép cứng, mang lại độ vững chắc và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

  Tôn chịu lực không cứng chắc bằng thép. Vật liệu này rất dễ bị thủng nếu dùng các vật nhọn, nhiều trường hợp người dùng bị trộm phá hỏng để lấy tài sản bên trong do mua phải két sắt tôn chịu lực này. Các loại két sắt này là các loại két sắt được sản xuất gia công trong nước, không có thương hiệu và bày bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ, kém uy tín.

  Các bạn nên chọn mua sản phẩm két đúc từ thép để đảm bảo an toàn. Nhưng thường các sản phẩm này giá thành thường cao hơn két sắt làm từ tôn chịu lực. Khi chọn mua để tiết kiệm chi phí, bạn chú ý cân đối với nhu cầu thực tế của bản thân.
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn mua két sắt để ở ngoài, với mục đích chống trộm thì nên chọn loại két sắt có độ dày tối thiểu 12 (ga) = 0,265 (cm) vì độ dày thép càng lớn, két sắt sẽ càng nặng và cứng hơn. Nếu bạn sử dụng két sắt để lưu trữ nhiều của cải, tiền bạc, giấy tờ quan trọng thì nên lựa chọn két sắt có độ dày 1/8 (inch) = 0,318 (cm). Như vậy, thép có độ dày 3/16 (inch) = 0.47 (cm) sẽ cho chỉ số an toàn cao hơn. Với độ dày như vậy, để có thể phá, kẻ gian cần phải sử dụng đến những đồ cứng, nhọn như xà beng, dùi bê tông. Đối với những két sắt được đúc từ thép siêu dày ¼ (inch) = 0,635 cm thì cần phải sử dụng đến các đồ như mũi khoan, đèn khò hoặc các dung dịch làm mòn kim loại trong một thời gian khá lâu mới có thể phá được két sắt.

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng két sắt âm tường, bạn có thể lựa chọn két sắt đúc từ thép mỏng để đảm bảo khối lượng vừa đủ cho vị trí âm tường. Két sắt âm tường thường được bắt vít vào tường chắc chắn nên kẻ gian sẽ phải phá các ốc vít mới có thể vận chuyển két sắt đi được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...