Yoyo tuyệt đỉnh có cách chơi như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 8/9/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Bạn có biết Do choi yoyo đã xuất hiện và dần trở thành trào lưu, ngày càng được phổ biến rộng rãi, nhất là ở độ tuổi nhi đồng. Yoyo là 1 trò chơi giải trí, và chơi đồ chơi yoyo cũng giúp rèn luyện cho các con nhiều kĩ năng từ dễ tới khó để bé có thể tiến đến chơi yoyo 1 cách chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo đại bàng sa mạc yw67630
  Thông thường, người ta phân loại đồ chơi yoyo xịn thành loại cơ bản, loại chuẩn và dòng cao cấp. Dòng cơ bản thường được làm bằng chất liệu nhựa, có giá thấp nhất, chỉ sử dụng để chơi ở mức thấp nhất, thích hợp cho các con mới bắt đầu làm quen. Dòng chuẩn và dòng cấp cao thường có giá cả nhỉnh hơn dòng cơ bản nên cấu tạo yoyo cũng chắc chắn hơn, bền đẹp hơn, lại có khả năng phát ra tia sáng khi trẻ chơi.
  Tại sao yoyo là món đồ chơi được yêu thích nhất? Yoyo đồ chơi trẻ em sẽ có phần dây được buộc vào khe giữa yoyo, và ngón tay của người chơi sẽ được quấn với một còn lại. Khi chơi, con quấn dây vòng quanh khe yoyo, tiếp đó giữ yoyo theo hướng thẳng đứng và thả dây ra cho yoyo rơi tự do và quấn lại theo quán tính. Trẻ có thể tập luyện một vài phương pháp chơi khó hơn khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... nếu đã chơi nhuần nhuyễn hơn.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo vũ trụ lấp lánh 676309
  Tại siêu thị trực tuyến Babimart, chúng tôi phân phối các sản phẩm đồ chơi yoyo xịn với giá cả từ rẻ đến cao cùng mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hấp dẫn để bố mẹ mua cho bé. Quý khách, nếu không có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ có thể gọi tới số điện thoại và chờ chúng tôi gửi hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...