Zagorohoria Hy Lạp vùng đất hoang sơ miền Bắc thu hút khách du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 27/9/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Zagorohoria miền bắc Hy Lạp

  Zagorohoria là bao gồm 46 ngôi làng nhỏ với 3700 cư dân sinh sống trên khoảng 1000 km2. khu vực yên bình này ở phía bắc của Hy Lạp có một con sông chạy qua và là một trong những hẻm núi sâu nhất thế giới, sâu 900m và rộng 1100m thu hút khách mua ve may bay di hy lap đến tham quan.

  [​IMG]

  Các cảnh quan xung quanh ngôi làng ở đây rất duyên dáng và xinh đẹp. Petong trước khi con đường hiện đại được xây dựng, xung quanh làng là cong cây cầu đá và những con đường lát sỏi. Hôm nay vẫn còn những công trình cổ như vậy để nhắc nhở chúng ta về quá khứ của ngôi làng.

  Làng Monemvasia

  Đối với những du khách mua ve may bay di Cleveland đến hy lap yêu thích sự lãng mạn, làng Monemvasia nằm trên một tảng đá lớn ở giữa Hy Lạp biển phía nam được nối với đất liền bằng một cây cầu hẹp.

  Ngôi làng có kể từ khi được xây dựng lâu đài thời trung cổ này bên trong một tảng đá lớn về điều này, vì vậy nó là mục tiêu của nhiều tên hải tặc và kẻ thù trong nhiều thế kỷ.

  Monemvasia được coi là một trong những quan điểm lãng mạn nhất của ngôi làng ở Hy Lạp và là một điểm đến phổ biến cho các cặp vợ chồng mới cưới trong tuần trăng mật. Các cảnh quan độc đáo nhất trong làng được thưởng thức một loại rượu trắng Malvasia như ánh sáng hoàng hôn rũ xuống.

  Làng Mani

  [​IMG]

  Đối với những khách quan tâm đến lịch sử, ngôi làng nằm ở phía nam Mani Hy Lạp đang được bảo tồn tốt nhất ở đây, nơi mà nhiều gia đình đã sống trong nhiều thế kỷ trên vùng đất này. Họ tất cả đều mang ký ức lịch sử như Areopolis - thủ đô của ngôi làng nơi lá cờ được đánh dấu mốc quan trọng trong sự tiến hóa của Hy Lạp vào năm 1821.

  Trong thời gian đó, người dân ở đây đã tổ chức cuộc chiến tranh bột, gia nhập làng. Ở đó, bạn sẽ là người đứng đầu của làng để cung cấp cho một túi bột với tất cả các loại màu sắc, hoặc bạn có thể mua tại các cửa hàng địa phương bên ngoài, và đó là toàn bộ khu vực trở thành một melee vũng nước đã diễn ra cho đến khi I.

  Website tham khảo vé máy bay Ve may bay di Charlotte đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...