Hà Nội Zombie Tsunami Android

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mantrangchu, 4/5/16.

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Zombie Tsunami là game hành động về thây ma cực kì độc đáo và vui nhộn, với nhiệm vụ liên tục di chuyển và càn quét qua thành phố. Chắc chắn Zombie Tsunami sẽ khiến bạn có nhiều tiếng cười và lấy đi của bạn nhiều thời gian.( tai ch play )

  Zombie Tsunami Android Tải Game Zombile Hay Nhất

  [​IMG]

  Bối cảnh trong game là một thành phố đổ nát với dân chúng hoảng loạn bởi đại dịch zombie đang càn quét. Khác với hầu hết những trò chơi zombie khác, zombie trong trò chơi này không thực sự là zombie, bởi bạn sẽ không thấy máu me, thây ma. Zombie trong Zombie Tsunami được thiết kế cực kì ngộ nghĩnh, dễ thương. Đồ họa game cũng được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui mắt và hài hước.

  Bên cạnh con đường của đội quân Zombie, bạn sẽ thấy những con zombie khác đang ức hiếp dân thường, hoặc những người xấu số đang kêu cứu trên mái nhà. Trò chơi sẽ đưa bạn qua các danh lam thắng cảnh khắp thế giới, từ New York, tới Kim Tự Tháp Ai Cập.

  Cách Chơi Tsunami Zombile Trên Điện Thoại Tải
  Bạn sẽ khởi đầu trò chơi với 1 chú zombie, liên tục chạy trong thành phố, cố gắng vượt qua những chiếc ô tô, hay những vết nứt trên đường.

  Lời khuyên: Bạn sẽ được báo trước khi sắp gặp máy bay trực thăng hoặc những chiếc ô tô đang lao đến. Hãy cẩn trọng!( tai clean master )

  Nhấn lên điểm bất kì trên màn hình để nhảy, và cố gắng vượt qua những trở ngại gặp phải trên đường đi, và thu thập thật nhiều vàng

  Nguồn : tai facebook ve may
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...